Tin cậy

Lucky Patcher

zamzam-faried
5.7MB
Tải về
Lượt tải về của cửa hàng 5M - 25M
Phiên bản 6.7.0 1 năm trước

Mô tả của Lucky Patcher

Mở khóa tiềm năng thật sự của thiết bị của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm để mở khóa một loạt tính năng ứng dụng bị hạn chế trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình, bạn đang có may mắn.

Lucky Patcher là một ứng dụng hộp công cụ mạnh mẽ sống động đến tên của nó. Giờ đây, bạn có thể xóa quảng cáo, thay đổi quyền của ứng dụng và truy cập vào một loạt các tính năng hữu ích - tất cả chỉ bằng một cú nhấn đơn giản.

Lucky Patcher cũng cho phép bạn xóa dữ liệu ứng dụng, xóa các khoản mua hàng trong ứng dụng đã chọn, vô hiệu các gói, ứng dụng sao lưu và sao chép, tạo các tệp APK đã sửa đổi và hơn thế nữa.

Để khai thác tiềm năng đầy đủ của Lucky Patcher mở nó và tìm kiếm các ứng dụng bạn muốn vá và bấm vào nút 'Patch'. Các ứng dụng có các bản vá lỗi tùy chỉnh thường hoạt động tốt hơn.

Thiết bị này có thể mất một lúc để hoàn tất quá trình vì nó phụ thuộc vào kích thước của ứng dụng.

Một văn bản mã hoá đơn giản cho biết kết quả. Màu xanh lá cây tượng trưng cho một miếng vá thành công, màu vàng cho một miếng vá một phần trong khi màu đỏ tuyên bố nó không thành công.

Mặc dù các tính năng của Lucky Patcher hoạt động trên bất kỳ thiết bị nào, ứng dụng có thể làm nhiều hơn trên thiết bị gốc. Nói cách khác, điều này có nghĩa là bạn cần 'quyền quản trị viên' trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Vì các bản vá lỗi tùy chỉnh mới cho các ứng dụng được phát hành rất thường xuyên, điều quan trọng là luôn cập nhật dữ liệu của Lucky Patcher. Bạn cũng cần phải nhìn vào các menu dưới cùng. Đừng quên hộp công cụ - đây là nơi bạn có thể tìm thấy nhiều thủ thuật hữu ích mới và bí mật cho thiết bị của bạn

Xem thêm

Người dùng cửa hàng đánh giá cho Lucky Patcher

3.67
3224
5
2k
4
124
3
733
2
107
1
597

Đánh giá cửa hàng trên Lucky Patcher

Ngôn ngữ
Không có đánh giá nào trên Lucky Patcher, hãy là người đầu tiên!
Ứng dụng tốt được đảm bảo!

Ứng dụng tốt được đảm bảo!

Ứng dụng này đã thông qua các bài kiểm tra an ninh cho virus, phần mềm độc hại và các cuộc tấn công độc hại khác và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Ảnh đại diện cửa hàng zamzam faried
Cửa hàng zamzam-faried 63.47k 32.75M

Biến thể APK khác của Lucky Patcher

Biểu tượng lucky patcher
Lucky Patcher
5.69MB
Biểu tượng luckypatch
LuckyPatch
6.12MB

Thông tin APK về Lucky Patcher

Phiên bản APK 6.7.0
Khả năng tương thích Android 2.3+ (Gingerbread)


Tải về Lucky Patcher APK
Tải về